TẠI SAO CHỌN GOKID?

Với quan điểm trong mỗi con người đều tồn tại những điểm mạnh nhất định và lý tưởng, sứ mệnh của Go Kid chính là giúp các bạn trẻ ở độ tuổi từ 3 – 11 tuổi để khai phóng điểm mạnh và sử dụng tối đa khả năng của mình để theo đuổi định hướng tương lai cho các trẻ nhỏ tại Biên Hòa.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐA DẠNG:  Với sự kết hợp không chỉ là ngôn ngữ mà còn là về kiến thức kỹ năng mền như: phản biện, tư duy về giúp phát triển kỹ năng xã hội và sự tự tin khi giao tiếp. 

GIÁO ÁN ĐƯỢC NGHIÊN CỨU KỸ: Chương trình giáo án được nghiên cứu chuyên sâu tập trung vào phát triển ngôn ngữ và khả năng tư duy của trẻ dựa vào chương trình chuẩn quốc tế và thiết kế phù hợp với từng học sinh.

PHƯƠNG PHÁP HỌC THÚ VỊ, HIỆU QUẢ: Để khuyến khích trẻ được tiếp thu nhanh, Go Kid áp dụng phương pháp vừa học vừa chơi, làm cho thẻ dễ tiếp thu ngôn ngữ và nhanh hiệu quả.

GIÁO VIÊN BẢN XỨ AM HIỂU TÂM LÝ TRẺ, TRÌNH ĐỘ CAO: Đến với Go Kid, các bé được kết hợp giữa giáo viên nước ngoài và việt nam tốt nghiệp từ các trường đại học lớn giúp tối ưu hóa phương pháp dạy và truyền lửa cho học sinh.

SỨC MẠNH TIỀM NĂNG GOKID!

GoKid luôn được biết đến là Trung Tâm Tiếng Anh uy tín đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kĩ năng học thuật và điểm số từ các bài thi chuẩn quốc tế của học viên. Với đội ngũ giáo viên bản xứ giỏi có trình độ chuyên môn cao, giúp cho các bé tiếp thu ngôn ngữ nhanh và phát âm ngôn ngữ “chuẩn tây”. Mô hình môi trường học “vừa học vừa chơi” giúp cho não bộ của bé dễ dàng phát triển khả năng trí tuệ của trẻ.